Login
Main menu
Hướng Dẫn Vệ Sinh Sofa Tại Nhà Sạch Như Ở Tiệm Mua Bán Máy Vệ

Hướng Dẫn Vệ Sinh Sofa Tại Nhà Sạch Như Ở Tiệm Mua Bán Máy Vệ

Stella Mega City không chỉ sở hữu vị trí tam cận "cận thị - cận giang - cận lộ", mà còn là nằm ở thế đất đẹp, trong lòng thế Rồng chầu nhả ngọc, thuộc chân Long - chính mạch của dòng sông Bình Thủy. Với 2 tuyến dự án stella mega city cần thơ đường Lê Hồng Phong và Võ Văn Kiệt, cho khả năng kết nối với vùng trung tâm rất dễ dàng. Dự án được giới chuyên gia đánh giá dầu thô là có vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng, năm trên quỹ đất vàng với vô vàn tiện ích trong tầm tay.


Nhiều khu đô thị được đầu tư đồng bộ, có diện tích rộng hàng trăm ha, đã tạo ra nhiều sản phẩm phong phú góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững.Trong đó, nổi bật tại trung tâm Q. Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, Đại đô thị Stella Mega Metropolis trở thành một điểm sáng hấp dẫn thu hút mạnh mẽ các đại gia đình hiện đại khi sở hữu những điều kiện lý tưởng để dựng xây cuộc sống hài hòa và hạnh phúc.

Khu đô thị Stella Mega Metropolis có tới 10.000 cây xanh với tuổi thọ hơn 10 năm tuổi, được thiết kế với những mảng xanh bao quanh dự án, các phân khu được bố trí rất nhiều hàng cây xen kẽ, cùng với vườn cây Nhật Bản Zen Backyard và công viên trung tâm và công viên cảnh quan góp phần tạo nên không gian thư giãn trong lành cho gia đình. Website URL: